Slider

Hình ảnh chủ đề của kelvinjay. Được tạo bởi Blogger.

Bệnh lý xương khớp

Bệnh lý

Bệnh lý thần kinh

Bệnh lý phần mềm

Bệnh lý ngôn ngữ

Trị liệu

» » » Bị bệnh gout nên uống gì?

Theo các chuyên gia, người bị bệnh gout nên uống nhiều nước mỗi ngày (từ 2,5 – 3 lít nước) sẽ giúp tăng cường đào thải acid uric qua đường tiểu tiện.

Nước khoáng không gaz

Cũng như nước lọc, nước khoáng không gaz cũng rất tốt cho người bệnh. Nước khoáng không gaz có độ kiềm cao giúp tăng đào thải acid uric và hạn chế sự kết tủa urat tại ống thận, giảm nguy cơ sỏi thận.

Sữa ít béo

Uống sữa ít béo mỗi ngày từ 1 đến 3 cốc sẽ giúp bạn giảm nguy cơ mắc bệnh gout.

Dứa ép

Trong dứa ép chứa enzyme bromelain có tác dụng trong việc giảm viêm, sưng ở người bị bệnh gout. Bên cạnh đó, loại enzyme này giúp tiêu hóa protein làm giảm lượng acid uric dư thừa tích tụ trong máu.

Vì vậy nước dứa ép cũng rất tốt cho người bệnh gout.

Nước ép dưa leo

Trong dưa leo có nhiều vitamin, ít calo và hàm lượng acid tatronic giúp ngăn ngừa chuyển hóa chất béo trong cơ thể, có tác dụng tốt đến sức khỏe. Khoáng chất Silica là khoáng chất vi lượng có trong dưa leo giúp tăng cường mô liên kết, giúp giảm độ acid uric ở người bị bệnh gout. Thoái hóa khớp gối http://coxuongkhoppcc.com/thoai-hoa-khop-goi.html

Bị bệnh gout nên uống gì?
Bị bệnh gout nên uống gì?


Nước ép anh đào

Theo nhiều nghiên cứu thì nước ép anh đào có tác dụng tốt trong việc giảm nồng độ acid uric. Việc uống loại nước này thường xuyên sẽ làm giảm các cơn đau do gout gây ra.

Nước ép dâu tây

Đây là loại nước ép có công dụng tuyệt vời trong việc ngăn chặn phản ứng của chất purin – nguyên nhân gây ra bệnh gout.

Ngoài ra, trong nước ép dâu tây có chứa vitamin C sẽ giúp giảm tình trạng viêm, sưng khớp ở người bệnh.

Nước mía

Nước mía là loại thực phẩm tốt cho hệ bài tiết, giúp người bị bệnh gout thải acid uric ra ngoài.

Nước ép táo ta

Các chuyên gia cho rằng chiết xuất từ nước ép táo ta có ý nghĩa quan trọng trong quá trình điều trị bệnh gout. Nước ép táo ta ngăn chăn sự hình thành acid uric, giúp tăng cường sức đề kháng của cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh.

«
Next
Bài đăng Mới hơn
»
Previous
Bài đăng Cũ hơn

Không có nhận xét nào:

Leave a Reply